Perez: ‘Đã có Benzema, chẳng việc gì phải mua thêm trung phong’

Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, nhiệm vụ ghi bàn của Real được đặt nặng lên vai Karim Benzema. Sau 37 trận trên mọi đấu trường mùa này, chân sút người Pháp đã ghi 18 bàn. Đây là con số tích cực so với hai mùa gần đây (19 bàn trong 48 trận mùa 2016-2017 và 12 bàn trong 47 trận mùa 2017-2018).

Benzema vẫn chơi rất hay ở tuổi 31. Ảnh: Reuters

Benzema vẫn chơi rất hay ở tuổi 31. Ảnh: Reuters

Đây cũng là lý do khiến Real không quá vội trong việc tìm kiếm một trung phong mới. “Real đang có đội hình hay nhất thế giới. Những danh hiệu là minh chứng cho điều đó”, Chủ tịch Florentino Perez khẳng định. “Tôi có đọc và nghe các phương tiện truyền thông đưa tin rằng Real cần mua thêm một trung phong, trong khi thực tế Karim là số 9 hay nhất thế giới. Trong mọi trường hợp, điều chúng tôi cần làm là mua về những ngôi sao tương lai như Vinicius hay Rodrygo. Đó là những ứng cử viên của giải Kopa (danh hiệu dành cho Cầu thủ trẻ hay nhất thế giới do tạp chí France Football trao tặng)”.

Với Real, việc Ronaldo ra đi cũng không ảnh hưởng xấu tới các cuộc đua cá nhân. Năm vừa qua, Luka Modric thế chỗ CR7 giành cả hai danh hiệu gồm Cầu thủ hay nhất FIFA và Quả Bóng Vàng. “Các cầu thủ Real đã giành ba Quả Bóng Vàng gần nhất. Chúng tôi rất mừng cho Modric và cách chơi bóng của cậu ấy. Những gì cậu ấy thể hiện là một phần huyền thoại của chúng tôi. Modric là đại diện cho giá trị của Real. Tôi chắc chắn về việc những cầu thủ trẻ gia nhập Real sẽ là những ứng cử viên đáng giá trong tương lai”, Perez hào hứng.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top