Cầu thủ Real chỉ được xăm nếu ghi bàn ở Champions League

* Ajax – Real Madrid: 3h thứ Năm 14/2, giờ Hà Nội.

Vinicius đang có ba hình xăm trên cơ thể. Nếu ghi bàn vào lưới Ajax trong trận đấu tới tại Champions League, tiền đạo 18 tuổi mới được phép xăm thêm hình thứ tư.

Đây là một quỵ định giữa Vinicius và bố. Theo đó, Vinicius chỉ được phép xăm thêm nếu chinh phục được một mục tiêu cá nhân trên sân cỏ, và ghi bàn tại Champions League là một trong số đó.

Vinicius mới có vài hình xăm trên cơ thể. Ảnh: Marca

Vinicius mới có vài hình xăm trên cơ thể. Ảnh: Marca

Gilmar Popoca, HLV của Vinicius ở các tuyến U13 đến U17 Brazil, ca ngợi: “Vinicius có giá đến 70 triệu đôla (tính cả phần trả thêm tùy vào thành tích tương lai), nhưng vẫn rất bình tĩnh và khiêm tốn. Những người xung quanh cậu ấy đều giống bố cậu ấy. Họ luôn biết cách kéo cậu ấy trở lại mặt đất và không để cậu ấy dính vào thị phi”.

Vinicius là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của Real. Trong 22 trận thi đấu từ đầu mùa, tiền đạo 18 tuổi có bốn bàn và chín đường chuyền dọn cỗ.

Vinicus cũng sớm chứng tỏ sự trưởng thành trước tuổi ở những trận đấu lớn. Khi gặp Barca và Atletico thời gian qua, tân binh người Brazil đều góp công quan trọng vào kết quả hòa 1-1 trên sân Nou Camp và thắng 3-1 tại Metropolitano.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top