Messi bị ví như tù nhân trong lâu đài vàng

”Tôi từng muốn chơi bóng như Messi, nhưng không muốn có một cuộc sống như cậu ấy. Cậu ấy cứ như thể đang sống trong một nhà tù được làm bằng vàng. Cậu ấy không thể đi đâu đó hay lặng lẽ uống một thứ gì đó. Có lẽ cậu ấy không quan tâm, nhưng tôi thì có”, cựu tiền đạo Dani Osvaldo bình luận.

Cùng với Ronaldo, Messi là một trong hai cầu thủ nổi tiếng nhất 10 năm qua. Ảnh: Reuters

Cùng với Ronaldo, Messi là một trong hai cầu thủ nổi tiếng nhất 10 năm qua. Ảnh: Reuters.

Osvaldo chia tay sân cỏ từ năm 2016, khi mới 30 tuổi. Sau khi giải nghệ, cựu tiền đạo của Roma, Juventus và Southampton đang thử sức với nhạc rock.

”Tôi tưởng tượng Messi mua chiếc tivi lớn nhất thế giới nhưng không bao giờ ở phòng khách để sử dụng nó. Hoặc một trường hợp khác, cậu ấy lái một chiếc Ferrari (có tiếng về tốc độ), nhưng khoảng cách từ nhà đến sân tập Barca chỉ là 15 phút xe chạy”, Osvaldo ví von.

So với Messi, Osvaldo kém nổi tiếng hơn hẳn. Danh hiệu lớn nhất mà Osvaldo từng có là chức vô địch Serie A mùa 2013-2014, khi chơi cho Juventus theo hợp đồng mượn từ Southampton. Cựu tiền đạo 32 tuổi cũng từng chơi 14 trận và ghi bốn bàn cho tuyển Italy, sau khi nhập tịch thành công và quyết định bỏ qua cơ hội khoác áo tuyển Argentina quê hương.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top