Joachim Low tìm đường sang Ngoại hạng Anh

“Ngoại hạng Anh luôn là rất hấp dẫn tôi. Đó là một giải đấu giàu tính cạnh tranh”, Joachim Low phát biểu bên lề lễ trao giải The Best của FIFA tối 24/9.

Khi được hỏi về khả năng tới nước Anh làm việc, Low không trả lời thẳng. Ông nói: “Đã có nhiều đội nói quan tâm đến tôi, nhưng đến giờ, tôi chưa nhận cuộc gọi nào. Có lẽ chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ tiếp diễn trong tương lai”.

Nhiều CLB tại Anh từng bày tỏ sự quan tâm tới Joachim Low, dù hợp đồng của ông còn hạn tới hè 2020. Ảnh: Reuters.

Nhiều CLB tại Anh từng bày tỏ sự quan tâm tới Joachim Low, dù hợp đồng của ông còn hạn tới hè 2020. Ảnh: Reuters.

Low đang chịu nhiều áp lực và chỉ trích sau khi đội tuyển Đức bị loại ngay vòng bảng World Cup 2018. Dù vậy, ông chưa có ý định từ chức, và tiếp tục dẫn dắt “Những cỗ xe tăng” tham dự UEFA Nations League.

Hợp đồng giữa Low và Liên đoàn bóng đá Đức được gia hạn tới hè 2020. Nhà cầm quân 58 tuổi thừa nhận: “Ngay lúc này, tôi chẳng thể nói điều gì sẽ xảy ra trong vòng hai năm tới. Tôi yêu công việc dẫn dắt đội tuyển Đức, và nó là nguồn động lực lớn với tôi”.

Dù giúp Đức vô địch World Cup 2014 và liên tục vào bán kết của các giải đấu lớn, từ World Cup 2006 tới Euro 2016, Low vẫn bị nghi ngờ về khả năng làm việc ở CLB. Ông từng có tám năm hành nghề tại Stuttgart và Fenerbahce, từ 1996 đến 2004, nhưng không có nhiều thành tựu.

Thắng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top