Pháp: Hoảng hồn phát hiện máy bay thủng thân giữa trời

Máy bay của Air France thủng thân giữa hành trình. (Ảnh: Twitter)

Máy bay của Air France thủng thân giữa hành trình. (Ảnh: Twitter)

Hành khách trên một chuyến bay của Air France có một phen thót tim khi phát hiện chiếc máy bay vừa hạ cánh của họ bị thủng thân giữa hành trình. Theo hãng tin RT của Nga, sự cố xảy ra với chiếc máy bay ATR 42 của hãng hàng không Pháp Air France trong hành trình từ Paris đi Aurillac ngày 25/3.

Ban đầu, hành khách chỉ nghe thấy một tiếng nổ lớn khi máy bay đang ở giữa hành trình của chuyến bay kéo dài 90 phút. 48 hành khách trên máy bay chỉ tường tận sự việc khi máy bay hạ cánh vào khoảng 9h30 tối 25/3 theo giờ địa phương.

Các hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội sau đó cho thấy một lỗ hổng lớn xuất hiện trên thân của máy bay.

Lydie Ribes, một hành khách trên chuyến bay, cho biết với hãng tin France 3 rằng: “Chúng tôi vô cùng hoảng sợ. Tôi đã ở trên máy bay đó cùng với các con. Lúc đó tôi bị đánh thức bởi một tiếng nổ lớn”.

Hành khách này cho biết thêm: “Các nhân viên phi hành đoàn nói rằng không có chuyện gì đáng lo ngại. Cơ trưởng máy bay sau đó cho biết dường như một con chim đã va chạm với máy bay bởi đây là thời điểm chim chóc di cư. Viên cơ trưởng cũng đề cập đến khả năng máy bay gặp mưa đá. Hành khách trên máy bay cũng cảm thấy an tâm hơn với những lý giải này của phi hành đoàn”.

Tuy nhiên, tận mắt thấy lỗ hổng trên thân máy bay sau khi hạ cánh, không ít hành khách giật mình. “Khi nhận ra chúng tôi đã vượt qua nửa hành trình chuyến bay với một lỗ hổng như vậy, hẳn không ít hành khách cảm thấy rợn người”, cô Ribes nói.

Một phát ngôn viên của Air France cho biết với RT, hãng này đang tiến hành điều tra sự cố nói trên và cho rằng hiện còn quá sớm để kết luận nguyên nhân vụ việc.

Minh Phương

Theo RT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top