Nhà vô địch “không có đối thủ” trong cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

Nhà vô địch “không có đối thủ” trong cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

Cuộc thi tuần 2, tháng một, quý 3 là màn so tài của 4 thí sinh: Nguyễn Thị Bích Ngọc (THPT Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình), Trịnh Thị Mỹ Linh (THPT Ngọc Hồi, Hà Nội), Trần Hồng Quân (THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trà Vinh) và Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận).

Cuộc thi tuần này có thể coi là sân diễn “độc tấu” của Nhất Tín khi cậu liên tục vươn lên dẫn đầu với điểm số bỏ xa các đối thủ khác. Chung cuộc, Nhất Tín chiến thắng tuyệt đối với điểm số chung cuộc là 300, gấp đôi điểm số của thí sinh về Nhì là Mỹ Linh.

Nhất Tín nhanh chóng trở thành cái tên gây chú ý ở vòng thi tuần của tháng 1, quý 3 không chỉ vì sức chiến đấu dũng mãnh, mà còn bởi tính kiên nhẫn.

MC của chương trình tiết lộ rằng chàng trai này đã bền bỉ gửi hơn 100 bản đăng ký tới cho chương trình để được tham gia dự thi.

Không chỉ thế, tín còn là một chàng trai sở hữu chất giọng ấm áp khiến các bạn nữ phải “tan chảy”. Cậu cũng không ngại ngần thể hiện với bài hát “Ánh nắng của anh” ngay trước khi bắt đầu cuộc đua.

Nhất Tín thể hiện giọng ca hết sức ngọt ngào
Nhất Tín thể hiện giọng ca hết sức ngọt ngào

Bước vào cuộc đua chính thức, ngay ở phần thi Khởi động, Tín đã thể hiện ấn tượng, ghi được 80 điểm, điểm số thuộc hàng cao ở phần thi này, bỏ xa các đối thủ khác chỉ được 40 và 20 điểm.

Tín cũng là người lật được từ khóa ở vòng thi Vượt chướng ngại vật. Thừa thắng xông lên, chàng trai Bình Thuận tiếp tục giữ vững phong độ ở vòng thi Tăng tốc, đạt 230 điểm, trong kho Mỹ Linh được 140 điểm, Hồng Quân 90 điểm và Bích Ngọc 80 điểm.

Ở phần thi Về đích, Tín nhanh tay kiếm được điểm số từ các đối thủ khác và cũng “đánh rơi” 30 điểm về tay Hồng Quân. Nếu không có cú “vấn chân” đáng tiếc này, Nhất Tín có thể có được 330 điểm chung cuộc.

Tuy vậy, không thể phủ nhận Nhất Tín đã nắm toàn cục trong cuộc thi này, trở thành đối thủ tiềm năng ở vòng thi tháng 1, quý 3.

Nhất Tín xuất sắc về đích với 300 điểm.
Nhất Tín xuất sắc về đích với 300 điểm.

Mai Châm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top