Ban nhạc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ hát “Nối vòng tay lớn” tại Đà Nẵng

Ban nhạc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ hát “Nối vòng tay lớn” tại Đà Nẵng

Ban nhạc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ biểu diễn tại thành phố Đà Nẵng vào tối 5/3. (Ảnh: Khánh Hiền)
Ban nhạc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ biểu diễn tại thành phố Đà Nẵng vào tối 5/3. (Ảnh: Khánh Hiền)

Vào tối qua 5/3, nữ ca sĩ chính của ban nhạc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ đã trình diễn nhiều ca khúc bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt trước đông đảo khán giả trong chương trình nghệ thuật ngoài trời tại công viên bờ đông cầu Rồng, thành phố Đà Nẵng. Một trong số các ca khúc được lựa chọn biểu diễn là bài hát “Nối vòng tay lớn” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Các tiết mục trình diễn sôi đông của ban nhạc Hạm đội 7 đã thu hút nhiều người dân và du khách. Đây là một trong những hoạt động giao lưu văn hoá nổi bật nhân chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng của đội tàu sân bay USS Carl Vinson.

Ngày 5/3, tàu sân bay USS Carl Vinson (CVN 70) cùng tuần dương hạm mang tên lửa dẫn đường USS Lake Champlain (CG 57) và tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường USS Wayne E. Meyer (DDG 108) đã đến cảng Tiên Sa, chính thức chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng của đoàn tàu sân bay USS Carl Vinson (Hải quân Mỹ) lần này nhằm thực hiện theo thỏa thuận của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam hồi tháng 11/2017.

Thành Đạt

Video: Facebook Đại sứ Mỹ tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top