Xe ùn tắc kéo dài cả km tại cầu Mỹ Thuận

Hướng từ miền Tây đi TP.HCM, các phương tiện di chuyển khá chậm để qua cầu Mỹ Thuận. Trong khi đó, hướng ngược lại khá thông thoáng.

Hướng từ miền Tây đi TP.HCM, các phương tiện di chuyển khá chậm để qua cầu Mỹ Thuận. Trong khi đó, hướng ngược lại khá thông thoáng.

Đến hơn 21h00 ngày 21/2, lực lượng CSGT Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long vẫn đang túc trực tại các điểm nóng trên địa bàn để điều tiết giao thông.

Trao đổi với PV, Trung tá Võ Thanh Phương – Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, do lưu lượng người và phương tiện từ các tỉnh ĐBSCL đổ về TP.HCM tăng đột biến nên dẫn đến tình trạng ùn xe cục bộ.

Ngay sau khi xảy ra tình trạng ùn xe, lực lượng CSGT đã phối hợp với Công an địa phương, Thanh tra giao thông (thuộc sở GTVT tỉnh Vĩnh Long) có mặt tại hiện trường, các điểm nóng khu vực cầu Mỹ Thuận (TP.Vĩnh Long) để điều tiết giao thông.

Theo ghi nhận của PV, trên QL 1A (đoạn tuyến tránh TP.Vĩnh Long, thuộc địa phận xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long; vòng xoay TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), hướng Cần Thơ đi TP.HCM, các phương tiện ô tô, xe máy di chuyển khá chậm.

Tương tự, trên QL 80, lượng phương tiện từ các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp cũng đồng loạt qua cầu Mỹ Thuận để di chuyển về hướng TP.HCM nên dẫn đến quá tải trên QL 1A. Trong khi đó, hướng ngược lại, giao thông thông thoáng.

Hiện, tại khu vực cầu Mỹ Thuận, các phương tiện đang xếp hàng dài hàng km, di chuyển khá chậm. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tiết giao thông.

Quốc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top