Vào khách sạn “lái nhầm” xe Lexus của vợ cũ

Chiếc ôtô do Sơn lấy trộm chìa khoá và điều khiển ra khỏi khách sạn

Chiếc ôtô do Sơn lấy trộm chìa khoá và điều khiển ra khỏi khách sạn

Cụ thể, trước đó lúc 1h ngày 9/2/2018, P.T.T.V, (40 tuổi), ngụ ở phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM cùng con trai và 3 người bạn từ TP HCM đến Cân Thơ bằng xe ô tô Lexus RX350 màu đỏ, biển kiểm soát 51F-354.10, vào nghỉ tại khách sạn Phương Nga, trên đường Nguyễn Trãi, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tối ngày 19/2, sau khi cả nhóm đi chơi về, bạn chị V. giao chìa khóa xe ô tô cho anh Mạch Thế Bảo (quản lý khách sạn) để sắp xếp xe vào bãi xe khách sạn. Anh Bảo để chìa khóa xe vào rổ chìa khóa của quầy lễ tân.

Cùng thời điểm này, Đinh Thanh Sơn (32 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình) và Phùng Văn Khánh đến khách sạn hỏi số phòng của chị V. nhưng không được vì khách sạn có quy định không cung cấp thông tin khách cho người khác.

Sơn và Khánh tại cơ quan công an

Sơn và Khánh tại cơ quan công an

Lợi dụng lúc nhân viên khách sạn sơ hở, Sơn lấy chìa khóa xe Lexus RX350 và điều khiển xe rời khách sạn.

Ngay lập tức, nhân viên lễ tân điện thoại cho chị V. thì chị V. cho hay là không giao chìa khóa cho người khác. Anh Bảo liền dùng xe mô tô đuổi theo Sơn và Khánh và chặn được xe tại trạm thu phí cầu Cần Thơ.

Theo Cơ quan điều tra, chị V. và Sơn từng sống với nhau như vợ chồng và có 1 con chung. Nhưng từ năm 2015, cả hai không còn sống chung với nhau nữa. Chiếc xe ô tô Lexus mà Sơn lấy cắp do P.Đ.T (em ruột chị V.) đứng tên sở hữu. Do anh T. có một chiếc xe khác nên đã giao lại xe này cho chị V. sử dụng.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Phạm Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top