Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/02/2018

Little Nugget

Với ứng dụng Little Nugget, người dùng có thể nắm bắt các thời điểm quan trọng của bé khi đang trong bụng mẹ bằng cách thêm các hình ảnh vui nhộn và dòng văn bản vào bức ảnh của bé chỉ trong vài giây. Người dùng có thể lưu ảnh an toàn vào nguồn cấp dữ liệu cá nhân hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Tải về

Double Player

Ứng dụng Double Player giúp người dùng có thể nghe các giai điệu yêu thích cùng một người bạn khác bằng máy nghe nhạc “song sinh” đầy sáng tạo và đồ họa tuyệt vời được tích hợp trong ứng dụng.

Tải về

Monefy

Monefy Là cách đơn giản nhất để tiết kiệm tiền. Ứng dụng Monefy sẽ giúp người dùng kiểm soát ngân sách của mình và đảm bảo rằng tiền của họ được sử dụng hợp lý.

Tải về

Flow

Flow trình bày email của người dùng dưới dạng nguồn cấp dữ liệu liên tục, cho phép họ xem lại và làm việc với email mà không phải lo sợ vì bị xóa email. Ngoài ra, Flow còn đánh dấu những thư đã được đọc khi cuộn xuống phía trên màn hình.

Tải về

Timepage

Timepage là một ứng dụng lịch có giao diện trực quan và thú vị. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một cách quản lý công việc và thời gian mới mẻ nhưng không kém phần hiệu quả.

Tải về

Gia Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top