iPhone phát nổ “như bom” tại hiệu làm tóc giữa Hà Nội

Chiếc iPhone phát nổ với tiếng động lớn và phát sáng cả một góc phòng.
Chiếc iPhone phát nổ với tiếng động lớn và phát sáng cả một góc phòng.

Một đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh vụ nổ iPhone diễn ra ngay tại một salon tóc ở Hà Nội đang được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội.

Vụ nổ được diễn ra tại góc khuất của camera, tuy nhiên người xem vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng loé lên cùng ngọn lửa phát ra từ thiết bị cùng lúc một tiếng nổ lớn phát ra. Các nhân viên tại cửa hàng cũng xác nhận đó là vụ nổ từ một chiếc iPhone 6s đang cắm sạc.

iPhone phát nổ khi cắm sạc tại salon tóc ở Hà Nội

Hình ảnh chiếc iPhone sau vụ nổ.
Hình ảnh chiếc iPhone sau vụ nổ.

Ở hình ảnh cuối video, có thể thấy hình ảnh chiếc iPhone sau vụ nổ với pin bị cháy rụi gần như hoàn toàn, còn thân máy thì tách rời làm 2 phần riêng biệt. Được biết sau khi phát nổ, pin của iPhone vẫn tiếp tục bốc cháy trên sàn, và chỉ chịu tắt khi nhân viên dùng nước để dập.

Cần phải nói thêm rằng đây không phải vụ nổ iPhone đầu tiên tại Việt Nam. Trong quá khứ, chưa bao giờ vấn đề liên quan tới an toàn khi sử dụng đối với các sản phẩm của Apple lại được đặt lên mức đáng báo động như hiện nay.

Không chỉ riêng iPhone, mà ngay cả những phụ kiện khác của Apple như tai nghe, củ sạc,… cũng tiềm ẩn nguy cơ chập, cháy nổ, điển hình như vụ tai nghe AirPods bất ngờ bốc cháy gần đây.

iPhone phát nổ “như bom” tại hiệu làm tóc giữa Hà Nội

Nguyễn Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top