Cô gái định cưới máy chơi game sau khi ‘chia tay’ một cái máy tính

Nữ sinh khoa toán Noorul Mahjabeen Hassan (20 tuổi) ở Orlando, Florida, Mỹ gần đây tuyên bố mình sẽ cưới một máy chơi game có tên Tetris sau khi bạn trai cũ “tử nạn”. Theo ODD, bạn trai cũ của cô gái này là một chiếc máy tính được gọi là Piere và nó đã bị hỏng trong khi được bảo trì thường kỳ.

Noorul Mahjabeen Hassan mắc chứng nghiện các đồ vật. Trước Piere, Noorul từng có mối quan hệ với một chiếc iPod và một cái đường ray. Tuy nhiên, hơn một năm nay, Noorul đã “yêu đương” Tetris và lên kế hoạch sẽ kết hôn với chiếc máy chơi game này sau khi tốt nghiệp đại học.

Noorul say đắm bên người yêu gần như cả ngày.

Noorul say đắm bên ‘người yêu’ gần như cả ngày.

“Chuyện này bắt đầu khi tôi chơi một trò có tên gọi là Smash Run trên Tetris. Tôi nghĩ rằng Tetris rất đẹp và anh ấy thật hoàn hảo”, nữ sinh 20 tuổi nói. Kể từ đó, nữ sinh này dành 12 tiếng mỗi ngày để ở bên “người yêu” và cho biết cô cũng ngủ cùng chiếc máy chơi game này.

“Tôi muốn kết hôn với Tetris và có một buổi lễ hợp pháp với sự góp mặt của bạn bè. Tôi muốn mọi người đều có mặt ở đó. Tôi muốn được tuyên thệ chính thức và được tự gọi mình là bà Tetris”.

Tuy nhiên, những chuyện tình kỳ lạ của Noorul khiến gia đình cô cảm thấy buồn lòng. Vì vậy, Noorul đã đưa câu chuyện của mình lên mạng xã hội để tìm lời khuyên và hy vọng truyền bá khái niệm tình yêu với đồ vật cho mọi người. “Tôi không gây hại cho bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Vấn đề là gì vậy? Họ nghĩ rằng đó là kỳ quặc nhưng khi tôi yêu cầu họ cho tôi một lý do chính đáng tại sao tôi không nên hẹn hò với Tetris thì họ không làm được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top