Choáng với cảnh cô gái trẻ mặc bikini tắm giữa biển đông cứng lạnh -17 độ C

Choáng với cảnh cô gái trẻ mặc bikini tắm giữa biển đông cứng lạnh -17 độ C

Zarina Andryushina, cô gái 33 tuổi đến từ thành phố ven biển Aktau thuộc miền tây của Kazakhstan, đang gây sốt trên mạng xã hội khi chia sẻ đoạn video quay cảnh mặc bikini xuống nước dù nhiệt độ hạ sâu xuống -17 độ C.

Bất chấp nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời, cô gái chỉ mặc trên người bộ áo tắm mỏng manh và nhúng người xuống nước dù xung quanh phủ kín lớp băng tuyết. Đoạn video được Zarina đăng tải trên trang Instagram cá nhân, thu hút sự chú ý của truyền thông địa phương.

Cô gái chỉ mặc bộ bikini mỏng manh, tắm biển khi nhiệt độ hạ xuống -17 độ C
Cô gái chỉ mặc bộ bikini mỏng manh, tắm biển khi nhiệt độ hạ xuống -17 độ C

Zarina cho biết, cô thường xuyên nhúng người xuống biển Caspian trong suốt 2 năm qua, bất kể thời tiết khắc nghiệt ra dao. Vùng biển này cách nhà cô gái chừng 5 phút đi bộ. Nhờ thói quen luyện tập đều đặn khiến cô gái không sợ hãi trước cái lạnh âm độ C.

“Tôi không thấy lạnh giá như nhiều người vẫn tưởng. Cảm giác giống như bạn đang bước qua những lớp băng khô vậy”, Zarina nói.

Cô gái người Kazakhstan cho biết, nhờ việc chạy bộ buổi sáng và thói quen tắm biển thường xuyên giúp cô tăng cường hệ thống miễn dịch và trở nên khỏe mạnh.

Huy Hoàng

Theo RT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top