Chàng trai đặc biệt “chân đá bóng, tay bán son” của U23 Việt Nam

Hồng Duy dù không trực tiếp ghi bàn thắng nào ở trận bán kết và chung kết giải U23 châu Á nhưng những dấu ấn mà cầu thủ số 7 của U23 Việt Nam để lại trong lòng người hâm mộ lại cực kỳ đậm nét.

Người hâm mộ ấn tượng với Duy bởi những pha lên bóng tốc độ có tính đột biến, khả năng đi bóng lắt léo cũng như những tình huống đánh biên cực kỳ hiệu quả. Nhưng thế vẫn chưa phải là tất cả bởi Hồng Duy còn làm được nhiều hơn thế.

Một Hồng Duy (áo số 7) quyết liệt trên sân cỏ...

Một Hồng Duy (áo số 7) quyết liệt trên sân cỏ…

Ngoài đá bóng, Hồng Duy còn nổi tiếng với nghề tay trái là bán hàng online. Giống như cái tên của mình, Hồng Duy có hẳn một “cửa hàng” online chuyên bán son, mặt nạ phục vụ chị em phụ nữ mang tên Pinky.

Trên trang cá nhân của mình, Duy rất chăm chỉ đăng bài bán hàng, thậm chí các nữ CĐV theo dõi chàng cầu thủ còn phát hiện có lần trước giờ thi đấu Duy vẫn có thể “tranh thủ” đăng bài được. Tuy nhiên, sau đó Hồng Duy đã đính chính là do nhờ nhân viên đăng bài hộ.

Bán hàng có duyên là một chuyện, anh chàng này còn lôi kéo được cả đồng đội của mình yêu thích thương hiệu “mặt nạ chanh dây”. Câu chuyện bắt nguồn từ một bài đăng trên Instagram của Hồng Duy, ngay sau đó các fan đã tìm ra dòng bình luận ngắn ngủi của đội trưởng Xuân Trường: “Có mask chanh dây không?”

Và là một ông chủ nhiệt tình với mặt hàng son.

Và là một “ông chủ” nhiệt tình với mặt hàng son.

Làn sóng “đòi mua” bằng được mặt nạ chanh dây vì câu hỏi của Xuân Trường rộ lên. Người thì muốn mua vì biết người bán cũng rất chăm đắp mặt nạ mỗi ngày nên da đẹp, người thì muốn có “có mặt nạ đôi” với Xuân Trường.

Trước sự nhiệt tình của hội chị em, Hồng Duy sau đó cũng đã phải lên tiếng giải thích rằng anh không bán mặt nạ chanh dây. Lý do là vì Xuân Trường biết Hồng Duy thích chanh dây nên đã cố tình trêu đùa. Dù đã được giải thích nhưng chị em vẫn quyết tìm bằng được loại mặt nạ do Xuân Trường “giới thiệu” này.

Không dừng lại ở đó, hội chị em còn khâm phục chàng cầu thủ số 7 bởi anh quá chăm chỉ và quá có tâm với công việc bán hàng. Nhiều người còn ví von đây chính là tình yêu thứ hai của Duy.

Trước khi lên máy bay, trong máy bay, xuống máy bay và ngay khi đang diễu hành anh chàng vẫn miệt mài đăng bài bán hàng…

Hồng Duy rất chăm chỉ đắp mặt dưỡng da

Hồng Duy rất chăm chỉ đắp mặt dưỡng da

Trong khi đồng đội tranh thủ đăng ảnh cùng cổ động viên thì Hồng Duy có vẻ khoái đăng bài, chia sẻ liên quan tới bán hàng hơn.

Trong khi đồng đội tranh thủ đăng ảnh cùng cổ động viên thì Hồng Duy có vẻ “khoái” đăng bài, chia sẻ liên quan tới bán hàng hơn.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: IG và FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top