Bị đối thủ sỉ nhục, ngôi sao Barcelona tính ăn thua đủ trong đường hầm

Trước trận derby Catalan, Pique đã “thổi lửa” khi gọi Espanyol là đội bóng của thị trấn nhỏ. Phát biểu của trung vệ người Tây Ban Nha đã khiến cho cuộc đại chiến vào đêm qua diễn ra nóng hơn bao giờ hết.

Umtiti bị phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Espanyol

Umtiti bị phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Espanyol

Điều đó không chỉ thể hiện ở diễn biến trên sân mà còn qua hành động của các cầu thủ. Trước khi trận đấu khép lại, cầu thủ Sergio Garcia bên phía Espanyol đã có hành vi phân biệt chủng tộc với Samuel Umtiti, khi gọi cầu thủ người Pháp là “mọi đen”.

Lời nói đầy khiêu khích của Sergio Garcia đã khiến cho Samuel Umtiti không giữ nổi bình tĩnh. Cầu thủ người Pháp đã “nổi điên” và tính ăn thua đủ với đối thủ trong đường hầm. Rất may, Pique đã can thiệp kịp thời để ngăn cho điều đáng tiếc không xảy ra.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Barcelona đang tính đâm đơn kiện CLB Espanyol vì để cầu thủ có lời lẽ phân biệt chủng tộc, điều mà LĐBĐ Tây Ban Nha mạnh tay chống lại.

Trong khi đó, trước mắt, với chiếc thẻ vàng trong trận đấu với Espanyol, Samuel Umtiti sẽ bị treo giò 1 trận vì nhận đủ số thẻ.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Go Top